bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Dây chèn kín Garlock (Compression Packing)

Dây chèn kín Garlock (Compression Packing)

Tìm hiểu nhóm sản phẩm dây chèn kín Garlock

Các sản phẩm dây chèn kín Garlock được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo niêm phong làm kín hiệu quả trong bơm, van và các thiết bị quay khác. Garlock phát triển và sản xuất các sợi kỹ thuật của riêng mình để tạo thành những sản phẩm tết chèn độc quyền hiệu suất cao..
Hiện tại, Kiên Dũng đang hợp tác với thương hiệu Garlock toàn cầu tại Singapore để hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các sản phẩm làm kín Garlock cho các nhà máy tại thị trường Việt Nam

Các sản phẩm dây chèn kín Garlock có độ tin cậy cao và hiệu quả về chi phí, kiểm soát rò rỉ, tăng tuổi thọ sử dụng thiết bị.

Nỗ lực đổi mới của Garlock mang lại một danh mục các sản phẩm dây chèn kín phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu mới nhất của EPA. Dòng sản phẩm của Garlock bao gồm các sản phẩm được công nhận trong các ứng dụng công nghiệp: Low Emission valve stem packing, Leading-edge and award winning pump packing sets like dry-running DSA, Water saving HYDRA-JUST®

Danh mục sản phẩm Garlock cung cấp tại thị trường Việt Nam

Premium Carbon Packing

Dây chèn kín Garlock Carbon Packing thiết kế khác biệt sử dụng sợi carbon có độ tinh khiết cao cải thiện hiệu suất làm kín, tính linh hoạt và thời gian sử dụng lâu dài. Gồm 2 dòng sản phẩm: Garlock Premium Carbon Packing và High Performance Carbon Packing. Dây chèn kín Garlock Carbon Packing không phải tất cả được tạo ra như nhau: độ tinh khiết carbon cao hơn cải thiện nhiệt độ và kháng hóa chất.

Premium Flexible Graphite Packing

Dây chèn kín Garlock Flexible Graphite Packing được bện từ nhiều loại vật liệu graphite khác nhau: các sợi than chì có độ tinh khiết cao, Xơ graphite fiber gia cường thêm sợi mảnh flexible graphite yarn và lõi sợi graphite filament, mang lại khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, dẫn nhiệt và sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao và áp lực cao, hiệu suất và độ tin cậy cao, tiết kiệm đáng kể trong đầu tư lâu dài.

PTFE Packing

Dây chèn kín Garlock PTFE Packing được bện từ vật liệu PTFE nguyên chất mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao, tiết kiệm đáng kể trong đầu tư lâu dài, hiệu quả trong các ứng dụng quay tiếp xúc với axit, kiềm, aromatic và aliphatic solvents, rượu, este, dầu mỏ và dầu tổng hợp, nước và hơi nước, aqueous solutions, không khí và khí công nghiệp khô.

Danh mục sản phẩm

Lên đầu trang