bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Vải Chịu Nhiệt

 

Vải chịu nhiệt (hay còn gọi là Vải chống cháy, bạt chịu nhiệt) là thiết bị dùng nhiều trong các ứng dụng chịu nhiệt, chống cháy, tiêu âm.

Kiên Dũng cung cấp đa dạng các vải chịu nhiệt lên đến 1650°C và làm từ các vật liệu thủy tinh, ceramic, silica, đa dạng kiểu loại như tấm vải, băng vải, băng dính, ống bảo ôn, dây chịu nhiệt. Liên hệ với Kiên Dũng thông qua số 0988.461.465 để được tư vấn và báo giá.

1. Phân loại các vải chịu nhiệt

Chúng tôi cung cấp các loại vải chống cháy sau:

 • Vải sợi thủy tinh (fiberglass cloth): chịu nhiệt lên đến 537°C, kháng hóa chất, cách điện.

 • Vải sợi ceramic (ceramic cloth): dệt từ sợi gốm alumina-silicat, dùng liên tục ở nhiệt độ đến 1260°C, khả năng cách nhiệt và cách âm nổi bật. Vải thường được gia cố bằng dây thép hợp kim không gỉ (stainless steel), dây niken.

 • Vải sợi silica (silica fiber cloth): dệt từ sợi silica có màu ngả vàng, dùng liên tục ở nhiệt độ 1000°C đối với chất liệu cao cấp, không biến dạng ở nhiệt độ cao. 

 • Vải sợi Teflon: làm từ nhựa PTFE, dù chỉ chịu nhiệt đến 260°C nhưng khả năng kháng hóa chất rất tốt. 

<Ảnh 3 sợi>

Về điểm chung, các loại này đều có độ bền kéo cao, có khả năng chống ăn mòn tốt, có trọng lượng thấp, nhẹ và dễ dàng gia công.

2. Phân loại các loại vật liệu chịu nhiệt, chống cháy

Kiên Dũng chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các vật liệu chống cháy làm từ vải sợi chịu nhiệt, cụ thể:

 • Tấm vải chịu nhiệt (fiberglass fiber fabric): bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 cung cấp các tấm vải có quy cách thông thường 1mm x 1000mm x 50M (dày x rộng x dài), dùng làm khăn chống cháy, khăn hàn hoặc gia công (cắt) ra làm khớp nối.

 • Băng vải thủy tinh (fiber tape): dùng để quấn dọc theo đường ống, làm kín các mối nối dây hoặc làm khớp nối các mặt bích. bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 cung cấp theo cuộn có chiều dài đến 50m, chịu nhiệt lên đến 1650°C.

 • Băng vải thủy tinh chịu nhiệt (adhesive fiber tape): gồm 1 mặt có băng dính, lắp đặt dễ dàng, băng keo mềm dễ dàng gia công theo hình dạng yêu cầu.

 • Ống bảo ôn chịu nhiệt (sleeve): dùng để bọc các đường ống hoặc tránh nhiệt truyền ra ngoài trong các nồi hơi, lò than cốc, lò công nghiệp,.... Sản phẩm của Kiên Dũng chịu nhiệt môi trường xung quanh đến 1650°C và làm việc liên tục ở 560°C.

3. Thông tin kỹ thuật các vật liệu vải chịu nhiệt

Loại vải Vải sợi chất liệu thủy tinh, ceramic và silica
Vật liệu phủ PTFE, phôi nhôm, than chì, Acrylic,...
Biến thể Tấm vải, băng vải, băng keo vải, ống bảo ôn
Nhiệt độ cao nhất chịu được 1650°C
Chiều dài cung cấp
 • vải dạng tấm: 1M
 • vải dạng băng và băng keo: đến 50m
 • vải dạng ống: đến 50m
Chính sách bảo hành 06 tháng lưu kho

 

4. Kiên Dũng là nơi cung cấp vải chịu nhiệt uy tín

Kiên Dũng có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, làm việc trực tiếp với các nhà máy lớn như Hyosung, nhựa Phú Mỹ, Hòa Phát, Posco SS Vina... cũng như có 10 năm kinh nghiệm cung cấp vật liệu chịu nhiệt. Vì thế các quý khách mua hàng yên tâm sẽ được những nhân viên bán hàng thực chiến tư vấn đúng giải pháp cho nhu cầu của quý vị.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KIÊN DŨNG

Zalo/Hotline: 0988.461.465

Email: salesadmin@bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 .pijhl.com

Facebook để kiểm tra năng lực chúng tôi:

Danh mục sản phẩm

Lên đầu trang