bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Gioăng tấm cao su chất lượng cao Premium-grade của hãng Garlock

Cao su Garlock Premium-Grade là sản phẩm chất lượng cao 100% Nitrile

Không phải TẤT CẢ các tấm cao su đều GIỐNG NHAU.

Hầu hết khách hàng đều cho rằng khi họ mua một cuộn cao su "Neoprene" hay "Nitrile" thì 100% thành phần vật liệu polymer của tấm cao su họ nhận được đều là Nitrile. Thật không may, thực tế khác xa những gì khách hàng nghĩ, hầu hết các sản phẩm cao su giá rẻ được gọi là "Nitrile" được bán trên thị trường hiện nay chỉ chứa một phần nhỏ polymer nitrile (trong nhiều trường hợp nitrile còn ít hơn 5%), tỉ lệ còn lại là các loại polymer khác rẻ tiền hơn.

Vì không có tiêu chuẩn công nghiệp liên quan đến công thức, các sản phẩm có thể khác nhau đáng kể từ nhà sản xuất này sang nhà sản xuất khác. Do đó, nhiều đối thủ cạnh tranh pha trộn các loại polymer cấp thấp hơn để làm cho sản phẩm ít đắt tiền hơn. Do đó, hy sinh các đặc tính vật lý, kháng hóa chất, hiệu suất và độ an toàn.

Khi thành phần polymer rẻ tiền không tương thích với các lưu chất trong ứng dụng, điều này trở thành vấn đề lớn trong khâu vận hành dây chuyền sản xuất: hiệu suất làm kín thấp, tăng nguy cơ rò rỉ, tăng thời gian ngừng dây chuyền do bảo trì thay thế quá nhiều, tăng chi phí vật tư, nguy cơ mất an toàn cho kỹ sư vận hành.

Cao su Garlock "Premium-Grade" là sản phẩm chất lượng cao 100% Nitrile.

Khi bạn sử dụng tấm cao su cao cấp của Garlock, bạn có thể yên tâm rằng thành phần polymer trong tấm cao su đúng với những tiêu chuẩn công thức Garlock đưa ra. Ngoài ra, tấm cao su Garlock được sản xuất và lưu hóa đúng cách để có các đặc tính kỹ thuật tốt và phù hợp với từng ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Bạn có biết: Độ bền hóa học bị ảnh hưởng bởi hàm lượng polymer

Danh mục sản phẩm

Lên đầu trang