bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Bạc lót tự bôi trơn Oiles Bearings (Self-Lubricating Bearings)

Trang:

Khái niệm cơ bản về Oiles Bearings và tình hình tại thị trường Việt Nam

Bạc lót tự bôi trơn Oiles Bearings (Self-Lubricating Bearings)

» Tùy vào ngành nghề, vị trí địa lý, hay quy ước của giới kỹ thuật chuyên ngành, thuật ngữ về bearings có rất nhiều cách gọi khác nhau nhưng từ chuyên môn được sử dụng chung nhất có lẽ là Vòng bi. Ngoài ra, các thuật ngữ tương đương của Vòng bi được biết đến như: bạc lót, bạc trượt, bạc đạn, ổ bi, ổ lăn, ổ đỡ.

» Hầu như tất cả các thiết bị cơ khí đều sử dụng bearings. Bearings đóng vai trò là bề mặt tiếp xúc giữa các bề mặt chuyển động. Bearings được phân ra hai nhóm chính: Plain Bearings (gồm Normal Plain Bearings và Oiles Bearings) và Roller Bearings.

- Vòng bi Roller Bearings bao gồm bi lăn hình cầu, vỏ ngoài, vòng cách, phớt chắn. Vòng bi hoạt động theo nguyên tắc giảm ma sát của con lăn. Bao gồm những nhóm chính: ball bearings, roller bearings, needle bearings

- Bạc trượt Normal Plain Bearings được làm từ hợp kim đồng, khi hoạt động cần phải được bôi trơn. Bao gồm những nhóm chính: Plastic Bearings, Metallic Bearings.

- Bạc lót tự bôi trơn Oiles Bearings (Self-Lubricating Bearings) với tính năng quan trọng nhất là tự bôi trơn, thể hiện hiệu suất cao so với các loại vòng bi thông thường.

» Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ cùng tập trung tìm hiểu về loại bạc lót tự bôi trơn Oiles Bearings (Self-Lubricating Bearings).

» Hiện tại, công ty Kiên Dũng đang hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các sản phẩm bạc lót tự bôi trơn Oiles Bearings cho các nhà máy công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại Bạc lót tự bôi trơn Oiles Bearings phù hợp cho từng ứng dụng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

» Dưới đây là danh sách sản phẩm Bạc lót tự bôi trơn Oiles Bearings do công ty Kiên Dũng nhập khẩu và cung cấp tại thị trường Việt Nam (Click vào link nhóm sản phẩm bên dưới để xem chi tiết):

Nhóm vật liệu Hình ảnh sản phẩm
CNP-JDB-10
CNP-JDB-20
CNP-JDB-30
CNP-JDB-40
CNP-JDB-50
Solid-self-lubricating Bearings
Solid-self-lubricating Bearings CNP-JDB Banner
CNP-10 Carbon Steel
SF-1B Bronze Pb-free
Self-lubricating Bearings
Self-lubricating Bearings CNP-10 Banner
CNP-20
SF-2Y Marginal Pb-free
SF-2S Marginal Pb-free
Marginal Self-lubricating Bearings
Marginal Self-lubricating Bearings CNP-20 Banner
FB-090
FB-092
FB-09G
Bronze-Wrapped Bearings
Bronze-Wrapped Bearings FB-090/FB-092 Banner
JF800
FB-08G
Bimetallic self-lubricating Bearings
Bimetallic self-lubricating Bearings JF800 Banner

Danh mục sản phẩm

Lên đầu trang