bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Đệm giảm chấn cho khớp nối KTR Rotex 92ShA ORANGE

Trang:

Đệm hoa mai, giảm chấn khớp nối KTR Rotex 92ShA ORANGE

Vòng đệm cao su giảm chấn cho khớp nối Rotex độ cứng 92 Shore A, màu cam Orange được thiết kế dạng hoa mai nhiều cánh, đặc trưng với kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ, có chức năng giảm sốc linh hoạt, momen quán tính thấp nhưng truyền được lực xoắn lớn. Hiện nay, hãng KTR của Đức đã ngừng sản xuất các giảm chấn spider vật liệu PUR, thay vào đó là các vật liệu T-PUR cao cấp hơn.

Vật liệu giảm chấn T-PUR giữa các khớp nối có sẵn nhiều độ cứng khác nhau, chịu được nhiệt độ cao (short-term temperature -50ºC đến 150ºC), hấp thụ rung động tốt hơn và có tuổi thọ dài hơn đáng kể so với polyurethan PUR thông thường.

Loại 92 Shore A (màu cam orange) được sử dụng đa dạng trục và vật liệu trục Hub, có khả năng chịu lực trung bình.

Đệm giảm chấn cho khớp nối KTR Rotex 92ShA ORANGE
Bảng thông số kỹ thuật KTR Rotex Coupling Spider

Các loại giảm chấn của Rotex phù hợp với nhiều loại khớp nối trục: Rotex Standard, Rotex for taper clamping sleeve, Rotex Clamping Hubs, Rotex AFN, Rotex BFN, Rotex AH, Rotex SH, Rotex SP GN and EN, Rotex SP ZS-DKM-C, Rotex AFN-SB Special, Rotex ZS-DKM-H, Rotex DKM, Rotex CF, Rotex CFN, Rotex DF, Rotex DFN, Rotex ZR, Rotex SBAN, Rotex BTAN, Rotex SD.

Đệm hoa mai Rotex Spider có rất nhiều kích thước, tùy theo nhiệt độ sử dụng, độ cứng, moment truyền, môi trường hóa chất, mà lựa chọn vật liệu phù hợp. Rotex có đầy đủ các size như sau: Rotex 14, Rotex 19, Rotex 24, Rotex 28, Rotex 38, Rotex 42, Rotex 48, Rotex 55, Rotex 65, Rotex 75, Rotex 90, Rotex 100, Rotex 110, Rotex 125, Rotex 140, Rotex 160, Rotex 180.

Hiện tại, công ty Kiên Dũng đang tồn kho sẵn tất cả các kích thước vòng đệm giảm chấn Rotex được sử dụng phổ biến trong hệ thống khớp nối truyền động của các nhà máy công nghiệp của Việt Nam. Khi có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm đệm hoa mai Rotex spider, giảm chấn khớp nối KTR Rotex, quý khách hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và lựa chọn cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất.

Danh mục sản phẩm

Chọn Loại
Lên đầu trang