bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

GARLOCK PTFE GFO PACKING STYLE 5100

Mã sku: GARLOCK-PTFE-GFO-STYLE-5100

Liên hệ

Nhà sản xuất: Garlock, Hoa Kỳ

Hỗ trợ kỹ thuật

Phạm Văn Tây (Mr. Johnny) - Sales Engineer

Di động: +84 943.267755

Email: sales1@bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 .com

Danh mục sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

» Dây chèn kín bơm van piston Garlock ptfe GFO packing style 5100 - 100% GFO (còn được gọi là dây tết chèn Garlock style 5100), được bện từ 100% sợi Gore GFO™ filament yarns và chất bôi trơn silicone, là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston trong nhiều ngành công nghiệp như: hóa dầu, hóa chất, năng lượng điện, sản xuất thép, sản xuất giấy và bao bì,...

» Vật liệu GFO (nhãn hiệu đã được đăng ký của W.L. Gore & Associates, Inc.), một tiêu chuẩn công nghiệp hơn 20 năm, chống chịu sự ăn mòn của hóa chất, có tính tỏa nhiệt tuyệt vời, hệ số ma sát thấp, hệ số giãn nở nhiệt thấp.

» Do đó, Dây chèn kín Garlock Style 5100 mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao, tiết kiệm đáng kể trong đầu tư lâu dài, hiệu quả trong các ứng dụng quay tiếp xúc với axit, kiềm, aromatic và aliphatic solvents, rượu, este, dầu mỏ và dầu tổng hợp, nước và hơi nước, aqueous solutions, không khí và khí công nghiệp khô.

VẬT LIỆU

» 100% sợi Gore GFO™ filament yarns và chất bôi trơn silicone.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Garlock ptfe GFO packing style 5100 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Garlock PTFE GFO Packing Style 5100, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 

  • Kiểu bơm van piston 
  • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
  • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

ỨNG DỤNG

» Equipment: Pumps, Mixers, Agitators

» Media: Acids, Alkalis, Aromatic and aliphatic solvents, Alcohols, Esters, Petroleum and synthetic oils, Steam, Water, Aqueous solutions, Air and dry industrial gases.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

» Does not fray when cut

» Easy to install

» Good thermal conductivity

» Speed capability

» Chemical resistance

» Low coefficient of friction

» Low coefficient of thermal expansion

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Min. Temperature: -200°F / -129°C

» Max. Temperature: 550°F / 287.8°C

» Max. Rotary Pump Pressure: 300 psi / 20.7 bar

» Max. Valve Pressure: 2,000 psi / 137.9 bar

» Max. Rotary Pump Speed: 4,000 fpm / 20.32 m/s

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang