bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

GARLOCK PTFE PACKING STYLE 5888 VALVE STEM

Mã sku: GARLOCK-PTFE-STYLE-5888

Liên hệ

Nhà sản xuất: Garlock, Hoa Kỳ

Hỗ trợ kỹ thuật

Phạm Văn Tây (Mr. Johnny) - Sales Engineer

Di động: +84 943.267755

Email: sales1@bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 .com

Tags:

Danh mục sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

» Dây chèn kín bơm van piston Garlock PTFE Packing Style 5888 Valve Stem (còn được gọi là dây tết chèn Garlock style 5888), được bện từ sợi liên tục PTFE filament fiber tỉ trọng cao, hữu ích trong các ứng dụng có tốc độ trục chậm, là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston trong nhiều ngành công nghiệp như: hóa dầu, hóa chất, năng lượng điện, sản xuất thép, sản xuất giấy và bao bì...

» Sự phân tán PTFE mật độ cao giúp style 5888 có độ bền cao, ổn định chiều, chắc chắn, hấp thụ nước rất ít, ngăn chặn sự rò rỉ lưu chất qua lớp bện. Dây chèn kín GARLOCK style 5888 có tính trượt cao, hệ số ma sát thấp, không phát sinh mài mòn trong quá trình vận hành đảm bảo bơm van piston hoạt động dễ dàng và trơn tru, không phát sinh mảnh vỡ gây hư hại và ô nhiễm máy móc. Phù hợp hầu hết với các loại hóa chất (ngoại trừ muối urani nóng chảy), hoàn toàn không chứa amiang. Do đó, Dây chèn kín GARLOCK Style 5888 mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao, tiết kiệm đáng kể trong đầu tư lâu dài, hiệu quả trong các ứng dụng van và ứng dụng quay tốc độ chậm.

VẬT LIỆU

» Sợi liên tục PTFE filament fiber tỉ trọng cao.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Garlock PTFE Packing Style 5888 Valve Stem chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Garlock PTFE Packing Style 5888, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 

  • Kiểu bơm van piston 
  • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
  • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

ỨNG DỤNG

» Check and needle valve stems

» Reciprocating rods

» Rams

» Plungers

» Safety injection system valves

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

» High density, dimensionally-stable

» Very little water absorption

» Ideal for valve and slower shaft speed applications

» PTFE dispersion ensures low friction and prevents leakage through the braid

» Resistant to most chemicals

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Min Temperature: -450°F / -268°C

» Max Temperature: +500°F / +260°C

» pH Range: 0-14

» Shaft Speed: To 1000 fpm

» Pressure (Valves): To 300 psi / 20 bar

» Pressure (Rotary/Centrifugal): To 2000 psi / 138 Bar

» Construction: LATTICE BRAID®

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang