bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Thiết bị khóa đầu trục Bikon, Đức (Bikon Germany Locking Assembly)

Tìm hiểu thiết bị khóa đầu trục Bikon sản xuất tại Đức:

Bikon-Technik GmbH là một công ty được thành lập từ năm 1972 có trụ sở tại Đức, là chuyên gia khóa trục côn với hơn 100 bằng sáng chế trên toàn thế giới. Các sản phẩm khóa trục của Bikon có tuổi thọ lâu dài, đáng tin cậy, được ứng dụng trong mọi lĩnh vực liên quan đến công nghệ truyền động.

Danh mục sản phẩm bao gồm: hệ thống khóa trục côn (interior, intermediate and exterior clamping systems), khớp nối trục và khớp nối mặt bích (flange and shaft couplings), bu lông kẹp (clamping bolts), và các thiết kế đặc biệt khác,... được ứng dụng trong công nghiệp ô tô, sản xuất thép, luyện kim, cơ khí.

Hiện tại, công ty Kiên Dũng đang hợp tác với hãng Bikon, Đức để phát triển, tư vấn, cung cấp cho khách hàng các giải pháp khóa trục chất lượng cao, hỗ trợ kỹ thuật và phân phối sản phẩm mảng thiết bị khóa đầu trục kinh tế nhất tại thị trường Việt Nam.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về các thiết bị khóa đầu trục, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Thiết bị khóa đầu trục Bikon, Đức (Bikon Germany Locking Assembly )

Danh mục sản phẩm

Chọn Loại
Lên đầu trang