bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Đệm giảm chấn cho khớp nối JAC Jaw Coupling CR

Trang:

Đệm hoa mai, đệm giảm chấn cho khớp nối JAC Jaw Coupling CR

Đệm giảm chấn, đệm hoa mai cho khớp nối trục Jaw Flex Coupling loại CR của hãng JAC Coupling được sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc với thiết kế dạng hoa mai nhiều cánh, giảm chấn hoa mai spider màu vàng được làm từ chất liệu đàn hồi elastomer giúp truyền momen xoắn tích cực lớn lên đến 790kgf.m, giảm rung động và chống sốc trong quá trình vận hành.

Khớp nối và giảm chấn JAC CR Jaw Flexible Coupling Elastomer dễ dàng cài đặt và tháo gỡ nhanh chóng, được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất thép, sản xuất giấy và bột giấy, hệ thống cẩu trục trong cầu cảng, nhà máy điện, sản xuất ô tô,.. không chỉ ở thị trường nội địa Hàn Quốc, mà còn ở các nước công nghiệp như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam. Được sử dụng phổ biến trong hệ thống truyền động cho bơm, máy nén khí, động cơ điện, quạt công nghiệp, máy thổi khí, băng tải.

Khớp nối trục Jaw Flexible CR Coupling của hãng JAC Couplings Spider

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và tồn kho sẵn trọn bộ khớp nối trục JAC Jaw Flexible Coupling và vòng đệm giảm chấn spider chính hãng từ nhà sản xuất Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Lượng hàng tồn kho đầy đủ các kích thước: CR-050, CR-070, CR-090, CR-0010, CR-0020, CR-2035-A, CR-2035, CR-3545, CR-4560, CR-6070, CR-7080, CR-8090, CR-90100.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm khớp nối trục và thiết bị truyền động, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Danh mục sản phẩm

Chọn Loại
Lên đầu trang