bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Danh mục sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

» Dây chèn kín bơm van piston Garlock Carbon Packing style 5000 premium (còn được gọi là dây tết chèn Garlock style 5000), được bện từ sợi carbon fiber có độ mài mòn thấp ngâm tẩm với PTFE và xử lý bằng chất bôi trơn ở nhiệt độ cao, là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston trong nhiều ngành công nghiệp như: hóa dầu, hóa chất, năng lượng điện, sản xuất thép, sản xuất giấy và bao bì,...

» Vật liệu carbon bền bỉ, mài mòn thấp, được thiết kế không gây ô nhiễm trục, chống chịu các hóa chất: hóa chất ăn mòn mạnh, axit, chịu được bùn khoáng, phù sa sông. Do đó, Dây chèn kín Garlock Style 5000 có hiệu suất và độ tin cậy cao, tiết kiệm đáng kể trong đầu tư lâu dài, là lựa chọn cho ứng dụng quay đòi hỏi không gây ô nhiễm trong nhà máy giấy.

VẬT LIỆU

» Sợi carbon fiber có độ mài mòn thấp ngâm tẩm với PTFE và xử lý bằng chất bôi trơn ở nhiệt độ cao.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Garlock carbon packing style 5000 premium chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Garlock Carbon Packing Style 5000 Premium, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

ỨNG DỤNG

» Valve stems

» Slip-type expansion joints

» Mixers

» Agitators

» Reactors

» Autoclaves

» Centrifugal pumps

» Hydroelectric turbines

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

» Low abrasion and high chemical resistance for long service life

» Ideal where contamination is prohibited, as in pulp and paper industry

» Low chloride certification available

» Style 5000-PBI offers extra abrasion resistance

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Min. Temperature: -328°F / -200°C

» Max. Temperature: 600°F / 315.5°C

» Max. Rotary Pump Pressure: 500 psi / 34.5 bar

» Max. Rotary Pump Speed: 3,000 fpm / 15.24 m/s

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang