bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Vòng đệm kim loại Klinger Spiral Wound Gasket

Mã sku: KLINGER-SPIRAL-WOUND

Liên hệ

Nhà sản xuất: Klinger, Australia

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Văn Cừ (Mr. Edward) - Sales Engineer

Di động: +84 96.111.9798

Email: sales8@bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 .pijhl.com

Danh mục sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

» Vòng đệm kim loại làm kín KLINGER Spiral Wound Gasket (còn được gọi là gasket kim loại SWG), là vật liệu đệm được thiết kế để làm kín bằng cách chêm vào giữa mặt tiếp xúc của 2 phần mặt bích. Thông qua áp lực được tạo ra từ bu lông tác động lên bề mặt SWG, phần vật liệu làm kín của vòng filler (graphite, ptfe, non-asbestos,...) mềm hơn sẽ điền đầy những khoảng hở rò rỉ trên mặt bích, làm kín bề mặt chặt chẽ và hiệu quả hơn.

» Nguyên tắc thiết kế của Klinger: Chất lượng vòng đệm kim loại làm kín spiral wound gasket phụ thuộc vào đặc tính cơ học của dải vật liệu cấu thành giúp tăng cường khả năng chịu tải so với các vật liệu phi kim loại truyền thống. Quan trọng nhất là lớp vật liệu vòng làm kín (phần điền đầy - filler) thường sử dụng: graphite, Teflon®,... Được mô tả như sau: một dải hẹp hình chữ V cuộn đồng đều và xen kẽ với dây kim loại làm bằng thép không gỉ (hoop) một khoảng cách cố định tạo thành vòng xoắn được cố định dưới áp lực ép chặt giữa 2 vòng thép khép kín.

» Vòng đệm Klinger spiral wound gasket được làm từ vật liệu đa dạng và có sẵn, thích hợp với ứng dụng áp lực cao, làm kín xuất sắc và hoạt động đáng tin cậy

» Vòng đệm kim loại Klinger Spiral Wound Gasket có độ chính xác gia công cao, thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn mặt bích như ASME B16.5, ASME B16.47 Series A và Series B, hoặc gia công tùy chỉnh theo thiết kế mặt bích phi tiêu chuẩn, đạt tiêu chuẩn chống cháy API 6FB. Được sử dụng phổ biến trong các đường ống dẫn trong các nhà máy công nghiệp (hóa chất, lọc dầu - hóa dầu).

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng đệm kim loại làm kín Klinger spiral wound gasket chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi yêu cầu Vòng đệm Spiral Wound Gasket, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Tiêu chuẩn mặt bích: ANSI, JIS, DIN, BS,...và loại bề mặt mặt bích (flange face) 
      • Tiêu chuẩn RTJ: ASME B16.5, API 6A,...và loại, vật liệu, kích thước yêu cầu. 
      • Điều kiện vận hành: nhiệt độ, áp lực, lưu chất,...môi trường làm việc và điều kiện lắp đặt.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vòng đệm kim loại làm kín Klinger Spiral Wound Gasket phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang