bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Vòng đệm kim loại Klinger Ring Type Joint Gasket

Mã sku: KLINGER-RING-TYPE-JOINT

Liên hệ

Nhà sản xuất: Klinger, Australia

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Văn Cừ (Mr. Edward) - Sales Engineer

Di động: +84 96.111.9798

Email: sales8@bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 .pijhl.com

Tags:

Danh mục sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

» Vòng đệm kim loại làm kín KLINGER Ring Type Joint Gasket (còn được gọi là gasket kim loại RTJ), là vật liệu đệm kim loại được thiết kế để làm kín bằng cách chêm vào rãnh giữa mặt tiếp xúc của 2 phần mặt bích. Thông quá áp lực được tạo ra từ bu lông tác động lên bề mặt RTJ, các kim loại mềm hơn của vòng đệm sẽ điền đầy những khoảng hở rò rỉ trên mặt bích, làm kín bề mặt chặt chẽ và hiệu quả hơn.

» Vòng đệm kim loại RTJ sử dụng trong các ứng dụng áp lực cao, được sản xuất từ nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau để phù hợp với vật liệu mặt bích và môi trường lưu chất. Vật liệu RTJs phải đáp ứng 2 điều kiện: tương thích hóa học với vật liệu mặt bích và độ cứng phải nhỏ hơn độ cứng vật liệu mặt bích để đảm bảo đủ biến dạng mà không làm hư hỏng bề mặt mặt bích.

» Vòng đệm kim loại Ring Type Joint có độ chính xác gia công cao, thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn mặt bích như ASME B16.5, API 6A. Được sử dụng phổ biến trong các đường ống dẫn dầu cài đặt ngầm dưới biển.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng đệm kim loại làm kín Klinger ring type joint gasket chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi yêu cầu Vòng đệm Ring Type Joint, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Tiêu chuẩn mặt bích: ANSI, JIS, DIN, BS,...và loại bề mặt mặt bích (flange face) 
      • Tiêu chuẩn RTJ: ASME B16.5, API 6A,...và loại, vật liệu, kích thước yêu cầu. 
      • Điều kiện vận hành: nhiệt độ, áp lực, lưu chất,...môi trường làm việc và điều kiện lắp đặt.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vòng đệm kim loại làm kín Klinger Ring Type Joint phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang