bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Vòng đệm kim loại Klinger Maxiprofile Kammprofile Gasket

Mã sku: KLINGER-MAXIPROFILE-KAMMPROFILE

Liên hệ

Nhà sản xuất: Klinger, Australia

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Văn Cừ (Mr. Edward) - Sales Engineer

Di động: +84 96.111.9798

Email: sales8@bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 .pijhl.com

Tags:

Danh mục sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

» Vòng đệm kim loại làm kín KLINGER Maxiprofile Kammprofile Gasket (còn được gọi là gasket kim loại cammprofile), là một loại vòng đệm làm kín kết hợp giữa lõi kim loại và vật liệu mềm có tác dụng làm kín như graphite, PTFE, mica... được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp đóng tàu, trong các lò trao đổi nhiệt, dùng thay thế như một sự nâng cấp cho các ứng dụng đang sử dụng vòng đệm Metal Jacketed Gasket.

» Vòng đệm Kammprofile Gasket với những ưu điểm như: 
• Làm kín toàn vẹn trong điều kiện nhiệt độ cao hoặc thay đổi nhiệt liên tục, áp lực lên đến 250 bar, hoặc chịu tác động cơ học từ bên ngoài. 
• Dùng trong mặt bích có bề mặt hạn chế hoặc lực siết bu lông thấp. Khi lực siết bu lông không đều, vòng đệm vẫn hiệu quả trong làm kín so với các loại gasket thông thường. 
• Lớp phủ mềm bề mặt ngăn chặn sự phá hủy mặt bích, có thể tái sử dụng vòng đệm Kammprofie bằng cách chỉ cần thay mới lớp phủ mềm bề mặt. 
• Dễ dàng cài đặt và điều chỉnh, thích hợp với nhiều môi trường vận hành công nghiệp.

» Vòng đệm kim loại làm kín Kammprofile thích hợp các tiêu chuẩn mặt bích: ASME/ANSI B16.5 ratings 150# - 2500#, ASME B16.47 Series A (MSS SP44), ASME B16.47 Series B (API 605), DIN

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng đệm kim loại làm kín Klinger maxiprofile kammprofile gasket chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi yêu cầu Vòng đệm Maxiprofile Kammprofile, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Tiêu chuẩn mặt bích: ANSI, JIS, DIN, BS,...và loại bề mặt mặt bích (flange face) 
      • Tiêu chuẩn RTJ: ASME B16.5, API 6A,...và loại, vật liệu, kích thước yêu cầu. 
      • Điều kiện vận hành: nhiệt độ, áp lực, lưu chất,...môi trường làm việc và điều kiện lắp đặt.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vòng đệm kim loại làm kín Klinger Maxiprofile Kammprofile Gasket phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang