bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Danh mục sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

» Dây chèn kín bơm van piston KLINGER synthetic fibre K25 (còn được gọi là dây tết chèn Klinger K25), được kết hợp từ sợi Aramid ngâm tẩm với PTFE bôi trơn được bện lại theo cấu trúc "Klingerlock cross-braiding", là lựa chọn sử dụng phổ biến làm kín bơm van trong nhiều ngành công nghiệp như: khai thác khoáng sản, nước thải công trình, sản xuất giấy và bao bì, lọc dầu và cán thép, sản xuất xi măng...

» Sự kết hợp giữa vật liệu Aramid có độ bền kéo cao và cấu trúc Klingerlock đảm bảo Dây chèn kín KLINGER K25 ổn định chiều tuyệt vời và chống đùn ngay cả trong căng thẳng áp lực cao độ do chuyển động xoay hoặc chuyển động piston của bơm. Độ bền cao của sợi chống lại tác động bào mòn của các tạp chất rắn lơ lửng trong nước cũng như tác động cắt của chất lỏng độ nhớt cao ở nhiệt độ thấp.

» Dây chèn kín KLINGER K25 có dải nhiệt độ hoạt động rộng, kháng hầu hết các loại hóa chất phổ biến (độ pH 2 ~ 12), nên thích hợp với nhiều phạm vi ứng dụng khác nhau.

VẬT LIỆU

» Sợi aramid kết hợp PTFE bôi trơn.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Klinger synthetic fibre K25 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Klinger K25, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Klinger phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang