bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Danh mục sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

» Dây chèn kín bơm van piston KLINGER PTFE Style M2000 (còn được gọi là dây tết chèn Klinger M2000), được làm hoàn toàn từ duy nhất một loại sợi thế hệ mới kháng hóa chất có nguồn gốc từ Phenylene Thermoplastic, mà Klinger gọi là sợi "FIBER X", được liên kết chắc chắn với sợi PTFE nguyên chất phân tán có độ bền cực cao, là dây chèn kín thế hệ mới lựa chọn sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston trong nhiều ngành công nghiệp sạch như: sản xuất giấy và bao bì, thực phẩm - dược phẩm...

» Dây chèn kín Klinger Style M2000 có thành phần giống như loại dây tết chèn kết hợp giữa sợi PTFE filament chất lượng cao nhất và được bao bọc bằng sợi amiang, nhưng Klinger Style M2000 bền hơn, kháng hóa chất tốt hơn, chịu được axit và chất ăn mòn, và sử dụng thân thiện trên trục bơm van hơn so với vật liệu amiang. Thành phần PTFE kháng hầu hết các loại hóa chất phổ biến.

VẬT LIỆU

» Sợi Klinger "FIBER X" liên kết với sợi PTFE nguyên chất độ bền cao.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Klinger ptfe style M2000 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Klinger Style M2000, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Klinger phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang