bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Gioăng phớt làm kín Garlock Klozure® Bearing Isolators Flood-Gard™

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Garlock, Hoa Kỳ

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» PHẠM VĂN TÂY (Mr. Johnny)
» Sales Engineer
» Di động: +84 943.267755
» Email: sales1@bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 .com

Danh mục sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

» Hiện tại các bơm, động cơ điện, quạt, tuabin hơi nhỏ trong công nghiệp sử dụng một loại vòng đệm làm kín cho khoang chứa dầu bôi trơn và gối đỡ có tên Bearing Isolators, đây là loại vòng làm kín không tiếp xúc. Bearing Isolators loại bỏ sự tiếp xúc trực tiếp kim loại với kim loại giữa phần động (rotor) và phần tĩnh (stator), là nguyên nhân gây ra rung động và sai lệch khiến cho các vòng Oring truyền thống bị phá vỡ.

» Vòng làm kín Garlock KLOZURE® Bearing Isolators FLOOD-GARD™ cung cấp bảo vệ đặc biệt cho bơm, motor, và các thiết bị công nghiệp cần sự hỗ trợ của bearing trong điều kiện bôi trơn ngập hoàn toàn.

» Với thiết kế đạt tiêu chuẩn IP66, Bearing Isolators FLOOD-GARD™ là một vòng làm kín mang tính cách mạng kết hợp giữa an toàn, chắc chắn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, dễ dàng cài đặt (NO ARBOR PRESS NEEDED).

» Garlock cung cấp đầy đủ các kích thước của Bearing Isolators FLOOD-GARD™, có sẵn các cấu hình mặt cắt chuẩn và nhỏ, xử lý sai lệch đến 0,015"

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Vòng làm kín bơm Garlock Klozure Bearing Isolators Flood-Gard chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại Vòng làm kín bơm Bearing Isolators Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

» Patented seal design provides bearing protection even in the most challenging flooded environments, extending the life of rotating equipment

» Rugged, unitized construction for ease of installation

» IP66 in most common design configurations

» Available in standard and small cross section configurations

» Substantially reduced installation time - NO ARBOR PRESS NEEDED

» No metal-to-metal contact between stator and rotor

» Handles up to .015" of misalignment

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Temperature: -22ºF (-30ºC) to 400ºF (204ºC)

» Shaft to bore misalignment: ±0.015” (0.38 mm)

» Axial motion to ±0.010” (0.25 mm)

» Surface speed: to 3,000 FPM Max. (15.24 m/s)

» Pressure: 7 psi intenal pressure

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang