bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Thiết bị gia nhiệt và sấy khô thùng Ladle rót thép hãng Ceba

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Ceba, Italy

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Thành Thuận (Mr. Brian) - Sales Engineer

Di động: +84 388.970613

Email: sales2@bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 .com

Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu thiết bị gia nhiệt và sấy khô thùng Ladle rót thép của hãng Ceba

Thiết bị gia nhiệt và sấy khô "Ceba Ladle Preheaters and Dryers" được thiết kế như một hệ thống độc lập để nung nóng từ từ hoặc làm khô các loại thùng ladle rót thép lỏng khác nhau. Thiết kế độc quyền đầu đốt thấp NOx đảm bảo tính đồng nhất tuyệt vời sự phân bổ nhiệt độ đồng đều bên trong thùng rót thép.

Thiết bị "Ceba Ladle Preheaters and Dryers" có thể làm việc với một số loại nhiên liệu như: khí tự nhiên, khí hóa lỏng LPG, dầu diesel, các loại dầu nhẹ và nặng, khí lò luyện coke, BOF và khí hỗn hợp có giá trị năng lượng thấp hơn 2000 kcal/Nm3,... hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Đầu đốt khí oxy cũng được cung cấp để đạt nhiệt độ cao nhất, giảm thời gian làm nóng và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

"Ceba Ladle Preheaters and Dryers" điều khiển nhiệt độ tự động và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế mới nhất. Theo mô hình làm nóng từ từ, tốc độ gia nhiệt thấp (khoảng 10ºC/h) và nhiệt độ bắt đầu rất thấp có thể đạt được nhờ hệ thống Scirocco độc quyền.

Thùng rót thép được làm nóng ở vị trí thẳng đứng hoặc nằm ngang. Thiết bị theo chiều dọc có sẵn với một số chuyển động của cánh tay theo yêu cầu của khách hàng, thiết bị theo chiều ngang có thể được thiết kế cho một, hai hoặc nhiều vị trí gia nhiệt.

Những tính năng chính

  • Điều khiển tự động và an toàn.

  • Phân bố nhiệt độ đồng đều cao.

  • Hệ thống chuyển động trên nắp và ngăn xếp để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

  • Hệ thống Scirocco cho chu trình làm nóng với tốc độ gia nhiệt thấp.

  • Giải pháp "Plug & Play": mỗi thiết bị được lắp ráp và thử nghiệm tại xưởng sản xuất CEBA trước khi giao hàng.

Thiết bị gia nhiệt và sấy khô thùng Ladle rót thép của hãng Ceba Ceba Ladle Preheater and Dryer

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng (bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 ) hiện là đại diện bán hàng mảng thiết bị gia nhiệt và sấy khô cho thùng trung gian tundish, thùng rót thép ladle của hãng Ceba tại Việt Nam. Ceba cam kết hỗ trợ hết sức về thông tin kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để Kiên Dũng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Kiên Dũng sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang