bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

NARA SAMYANG SMALL PLANETARY GEAR REDUCER

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Nara Samyang, Hàn Quốc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» NGUYỄN THÀNH THUẬN (Mr. Brian)
» Sales Engineer
» Di động: +84 388.970613
» Email: sales2@bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 .com

Danh mục sản phẩm

HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC SMALL PLANETARY GEAR REDUCER

» Hộp giảm tốc hành tinh loại nhỏ Nara Samyang Small Planetary gear reducer là thiết bị giảm tốc được thiết kế cho phép khóa trực tiếp các động cơ servo nói chung và trình điều khiển phổ biến, bao gồm: bánh răng "Sun gear", bánh răng "Planetary gear" và bánh răng "Ring gear". Năng lượng điện được đưa vào bánh răng "Sun gear" và bánh răng "planetary gear" được kết nối với vỏ bảo vệ bên ngoài "carrier" tạo thành vòng quay cuối cùng ở trục đầu ra.

» Năng lượng điện luôn được truyền tải trong khi một vài bánh răng tự quay tròn với bánh răng khác, điều này giúp mang lại momen xoắn cao và mạnh mẽ.

» Hộp giảm tốc Small planetary gear reducer có cấu trúc bên trong phức tạp nhưng đây là một hệ thống ổn định dưới lớp bôi trơn hiệu quả cao.

TÍNH NĂNG

» Tốc độ đầu vào và momen xoắn đầu ra cao.

» Phản xung nhỏ.

» Không cần bảo trì thường xuyên.

» Thiết kế giảm ồn / giảm rung.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Small Planetary Gear Reducer chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Model No.: Line power type, Perpendicular (bevel) type

» Power: 50 ~ 500 W

» Gear ratio: 1/3 ~ 1/100

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang