bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

NARA SAMYANG MIGHTY WORM REDUCER

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Nara Samyang, Hàn Quốc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» NGUYỄN THÀNH THUẬN (Mr. Brian)
» Sales Engineer
» Di động: +84 388.970613
» Email: sales2@bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 .com

Danh mục sản phẩm

HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC MIGHTY WORM REDUCER

» Hộp giảm tốc Nara Samyang Mighty worm reduction gear giống như những hộp giảm tốc dạng worm reduction gear khác nhưng có kích thước nhỏ hoặc trung bình, trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao. Trục đầu ra dạng hollow shaft là loại cơ bản, ngoài ra cũng có thể lựa chọn nhiều dạng trục đầu vào: single solid, double solid, hollow, solid hollow và nhiều dạng trục đầu ra: single shaft, double shaft.

» Hộp giảm tốc Mighty worm reduction gear có thể lắp đặt bằng nhiều hình thức khác nhau như theo chiều dọc hoặc chiều ngang, và có thể cải thiện thông qua lắp đặt các bộ phận như mặt bích và cánh tay momen. Sự tiện lợi của việc lắp đặt được áp dụng cho các thiết bị quan trọng trong tự động hóa như thiết bị bán dẫn, máy tự động, cửa tự động.

TÍNH NĂNG

» Trọng lượng nhẹ, sử dụng vật liệu nhôm đúc.

» Hiệu quả cao và thời gian sử dụng lâu dài.

» Thiết kế thực tế, có thể đáp ứng được yêu cầu lắp đặt đa dạng của khách hàng: horizontal, vertical, hollow và flange types.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Mighty Worm Reducer chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Model No.: MTW25, MTW30, MTW40, MTW50, MTW63, MTW75, MTW100, MTW120, MTW135, MTW155

» Power: 0.04kW ~ 7.5kW

» Reduction gear ratio: 1/10 ~ 1/60

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang