bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Gioăng tấm làm kín teflon Garlock (GYLON® Gasketing)

Trang:
Gioăng tấm làm kín teflon Garlock (GYLON® Gasketing)

Tìm hiểu gioăng tấm làm kín Garlock Gylon

Gioăng tấm làm kín không amiang Garlock Gylon là một nhóm các vật liệu đệm có thành phần chính là PTFE pha trộn với những vật liệu khác nhau để cho ra đời thành phẩm gioăng đệm đồng nhất có đặc tính vật lý vượt trội phù hợp duy nhất, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và độc quyền mà bất cứ phương pháp sản xuất thông thường nào cũng không làm được.

Quy trình sản xuất gioăng đệm GYLON® giúp cải tiến các đặc tính vốn có của vật liệu PTFE thông thường, quy trình liên kết hàn nhiệt cho phép Garlock chế tạo các miếng đệm có kích thước lớn.

Garlock Gylon được thiết kế cho các ứng dụng liên quan đến hóa chất, là lựa chọn sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp hóa chất, công nghiệp đóng tàu, sản xuất thép, lọc dầu, hóa dầu.

Hiện tại, Kiên Dũng đang hợp tác với thương hiệu Garlock toàn cầu tại Singapore để hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các sản phẩm làm kín Garlock cho các nhà máy tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu gioăng tấm làm kín Garlock Gylon phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm được lựa chọn phổ biến:

Danh mục sản phẩm

Lên đầu trang