bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Gioăng tấm làm kín graphite Garlock (GRAPH-LOCK® Flexible Graphite)

Gioăng tấm làm kín graphite Garlock (GRAPH-LOCK® Flexible Graphite)

Tìm hiểu gioăng tấm làm kín Garlock Graph-Lock

Garlock áp dụng công nghệ Graph-lock giúp các mảnh graphite tinh chế được ngâm tẩm và rửa bằng axit, giãn nở dưới nhiệt độ cao, và sau đó được nén thành các tấm có hàm lượng graphite tối thiểu là 98% cho ứng dụng công nghiệp chung và hàm lượng 99.5% cho ứng dụng hạt nhân, có sẵn dưới dạng tấm đồng nhất tiêu chuẩn hoặc tấm graphite nhiều lớp chèn kim loại.

Gioăng tấm làm kín Garlock Graph-lock làm kín tuyệt vời trong điều kiện khắc nghiệt: chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao, biến động áp suất, và kháng hóa chất hoạt động mạnh. Duy trì sự ổn định kích thước ở nhiệt độ cao, an toàn cháy nổ, đáng tin cậy dưới lực siết bu lông vừa phải.

Hiện tại, Kiên Dũng đang hợp tác với thương hiệu Garlock toàn cầu tại Singapore để hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các sản phẩm làm kín Garlock cho các nhà máy tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu gioăng tấm làm kín Garlock Graph-lock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm được lựa chọn phổ biến:

Danh mục sản phẩm

Chọn Loại
Lên đầu trang