bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Nhóm gioăng tấm làm kín Teflon chất lượng cao Garlock Gylon Epix

Nhóm sản phẩm gioăng tấm làm kín teflon chất lượng cao Garlock Gylon Epix

Tìm hiểu nhóm sản phẩm gioăng tấm làm kín teflon chất lượng cao Garlock Gylon Epix

Bằng cách kết hợp các thuộc tính truyền thống của dòng sản phẩm Garlock Gylon với thiết kế bề mặt lục giác sáng tạo giúp Gylon Epix tăng khả năng tải nén và tốc độ phục hồi, cung cấp hiệu suất làm kín vượt trội, mở rộng phạm vi ứng dụng so với các gioăng đệm truyền thống được sử dụng trong các mặt bích mòn và mặt bích bề mặt rỗ, không bằng phẳng, lý tưởng để sử dụng trong các mặt bích FRP.

Gioăng tấm làm kín không amiang Garlock Gylon Epix là một nhóm các vật liệu đệm có thành phần chính là PTFE pha trộn với những vật liệu khác nhau để cho ra đời thành phẩm gioăng đệm đồng nhất có đặc tính vật lý vượt trội phù hợp duy nhất, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và độc quyền mà bất cứ phương pháp sản xuất thông thường nào cũng không làm được. Quy trình sản xuất gioăng đệm Gylon® giúp cải tiến các đặc tính vốn có của vật liệu PTFE thông thường, quy trình liên kết hàn nhiệt cho phép Garlock chế tạo các miếng đệm có kích thước lớn.

Gioăng tấm làm kín Garlock Gylon Epix là nhóm các miếng đệm có hiệu quả niêm phong một phạm vi ứng dụng rộng rãi và khắc phục những lỗi do lực siết bu lông gây ra trong quá trình lắp đặt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí trong khâu bảo trì và dừng máy.

Những ưu điểm vượt trội của Gylon Epix

  • Inventory Simplification - Đơn giản hóa: Garlock Gylon Epix chỉ sản xuất và cung cấp một độ dày tấm đệm duy nhất 3/32" (2.4mm), loại bỏ nhu cầu dự trữ nhiều loại độ dày vật liệu với các yêu cầu ứng suất khác nhau. Điều này giúp giảm tồn kho và sử dụng tối ưu nguyên liệu từ tấm.

  • Improved Load Retention - Cải thiện sức tải nén: Garlock Gylon Epix có thiết kế bề mặt lục giác, cung cấp khả năng duy trì momen xoắn, giúp thay thế các miếng đệm mỏng hơn (1/16") hoặc dày hơn (1/8") nhưng vẫn đảm bảo duy trì niêm phong.

  • Trust Materials - Vật liệu mang lại sự tin tưởng: Garlock Gylon Epix được làm từ vật liệu PTFE với nền tảng là các sản phẩm Gylon tiêu chuẩn.

  • Chemical Resistance - Kháng hóa chất: Các sản phẩm trong nhóm Garlock Gylon Epix được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu kháng hóa chất trong ngành công nghiệp.

Bảng so sánh các sản phẩm trong nhóm Garlock Gylon

  Garlock Gylon Epix™ Style 3500 Garlock Gylon Epix™ Style 3504 Garlock Gylon Epix™ Style 3510
  Gioăng đệm làm kín Garlock Gylon Epix Style 3500 Gaskets Gioăng đệm làm kín Garlock Gylon Epix Style 3504 Gaskets Gioăng đệm làm kín Garlock Gylon Epix Style 3510 Gaskets
Color Code Fawn Blue Off-White
Materials Silica filled PTFE Aluminosilicate microsphere filled PTFE Barium sulfate filled PTFE
Applicaiton

Strong Acids, Solvents, Hydrocarbons, Water, Steam, Chlorine, Cryogenics

Most acids and some caustics, Hydrocarbons, Solvents, Water, Refrigerants, Cryogenics

Strong caustics, Moderate acids, Chlorine, Gases, Monomers, Steam, Hydrocarbons, Cryogenics & aluminum fluoride

Quý khách hàng cần quan tâm

Hiện tại, Kiên Dũng đang hợp tác với thương hiệu Garlock toàn cầu tại Singapore để hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các sản phẩm làm kín Garlock cho các nhà máy tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu gioăng tấm làm kín Garlock Gylon Epix phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm được lựa chọn phổ biến:

Danh mục sản phẩm

Chọn Loại
Lên đầu trang