bắn cá h5 + game bắn cá đỉnh cao 2023 - Trò chơi bắn cá trực tuyến miễn phí

Gioăng đệm làm kín Garlock (Inorganic Fiber Gasketing)

Gioăng đệm làm kín Garlock (Inorganic Fiber Gasketing)

Tìm hiểu gioăng tấm làm kín Garlock Inorganic Fiber

Gioăng tấm làm kín Garlock Inorganic Fiber Gasketing là vật liệu gioăng đệm được làm từ sợi vô cơ kết hợp tối ưu với chất kết dính (cao su Nitrile, cao su EPDM), là lựa chọn sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như: năng lượng điện, xử lý hóa chất, và các ngành công nghiệp khác. Gioăng tấm Garlock Inorganic làm kín chặt chẽ, cung cấp sự ổn định nhiệt tối ưu, chịu được nhiệt độ hoạt động liên tục lên tới 290ºC và tăng đột biến tối đa 425ºC, khả năng chịu oxy hóa tuyệt vời. IFG® 5500 vượt qua thử nghiệm Cháy của Garlock và được phê duyệt ABS Fire-Safe Type Approved.

Hiện tại, Kiên Dũng đang hợp tác với thương hiệu Garlock toàn cầu tại Singapore để hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các sản phẩm làm kín Garlock cho các nhà máy tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu gioăng tấm làm kín Garlock Inorganic Fiber phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm được lựa chọn phổ biến:

Danh mục sản phẩm

Lên đầu trang